Lắp mạng viettel tại Kim Thành

Bạn có đang gặp sự cố trục trặc về internet? Đang làm việc bỗng dưng mất mạng và ảnh hưởng đến tần suất công việc của bạn? Hay phim đang đến đoạn hay thì bỗng dưng mạng lỗi?? Tất cả mọi thứ sẽ được khắc phục, khi bạn lắp mạng viettel tại Kim Thành.

Dịch vụ lắp mạng viettel tại Kim Thành:

FTTH Internet Cáp Quang Viettel là công nghệ kết nối viễn thông. Với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang từ nhà cung cấp đến địa chỉ lắp đặt của khách hàng. Với tính ưu việt của công nghệ, cho phép thực hiện tốc độ truyền tải dữ liệu Internet xuống/lên (download/upload) ngang bằng nhau. Tốc độ gấp 200 lần so với công nghệ cũ ADSL.

Lắp mạng viettel tại Kim Thành

Với ưu thế vượt trội như vậy. Chính là lý do bạn nên chọn Viettel làm nhà cung cấp mạng cho mình. Và cụ thể hơn là dịch vụ lắp mạng internet tại Kim Thành.

Những câu hỏi thường gặp khi lắp mạng viettel tại Kim Thành:

Tôi lắp mạng viettel tại Kim Thành vào ngày 16 thì tính cước thế nào?

Đây là câu hỏi mà không chỉ mỗi các khách hàng ở Kim Thành nói riêng. Và tại Hải Dương hay các tỉnh khác nói chung đều thắc mắc. Việc khách hàng đăng ký đầu tháng hay cuối tháng, cũng không ảnh hưởng đến ngày sử dụng. Cụ thể như sau:

Khi đã ký kết hợp đồng lắp mạng internet tại Kim Thành nói riêng, và các tỉnh thành khác nói chung. Viettel sẽ tính cước của khách hàng từ ngày mạng viettel có thể truy cập được.

Khi bạn lắp ngày 16, thì hệ thống sẽ tính đến 15 tháng sau để tròn 1 tháng. Vì thế thời điểm đăng ký hợp đồng lúc nào cũng được. Không bị ảnh hưởng gì cả.

Lắp mạng viettel tại Kim Thành

Khi lắp đặt wifi viettel tại Hải Dương – Cụ thể là Kim Thành. Có nhận được Modem không?

Câu trả lời là có, khi khách hàng đăng ký lắp mạng internet tại Kim Thành. Sẽ nhận được miễn phí modem wifi 4 cổng của chính hãng. Và được bảo hành 12 tháng khi sử dụng.

Khi dịch vụ gặp trục trặc, tôi có thể báo hỏng bằng cách nào?

Khi bạn cảm thấy đường truyền bị chậm, hay có những lỗi đèn trên Modem vẫn sáng nhưng không vào được mạng,… Thì hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn cách reset lại thiết bị.

Lắp mạng viettel tại Kim Thành

Giá cước dịch vụ lắp mạng viettel tại Kim Thành

Vui lòng tham khảo từng gói tốc độ mạng bên dưới:

Yêu cầu gọi lại
net 1
Đăng ký
net 2
Đăng ký
net 3
Đăng ký
net 4
Đăng ký
net 5
Đăng ký
net 6
Đăng ký
  • Miễn phí lắp đặt đối với khách hàng đóng trước 6 tháng
  • Phí lắp đặt còn 250.000 VNĐ khi khách hàng đóng trước 3 tháng
  • Được trang bị modem wifi
  • Giảm giá cước lớn so với giá niêm yết.
  • Tặng từ 1 đến 3 tháng cước khi đóng trước cước từ 6 tháng trở lên

Vậy còn chần chừ gì nữa, mà bạn chưa lắp đặt ngay dịch vụ lắp mạng internet tại Kim Thành đi thôi. Nếu cần giải đáp thêm về dịch vụ, vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0975.857.365 – 0966.266.311 Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Viettel.

Call Now