Lắp mạng viettel tại Cẩm Giàng

Khuyến mãi cực hấp dẫn khi khách hàng có nhu cầu lắp mạng viettel tại Cẩm Giàng. Viettel sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng..

Lắp mạng Viettel tại Cẩm Giàng:

Nhằm đáp ứng nhu cầu lắp mạng internet tại Cẩm Giàng. Viettel Telecom triển khai lắp đặt và nâng cấp hạ tầng trên toàn địa bàn. Đường truyền cáp quang, đảm bảo chất lượng đường truyền nhanh. Không làm ảnh hưởng đến công việc, cũng như nhu cầu giải trí của khách hàng.

Bạn có biết: Cáp quang là một loại cáp viễn thông làm bằng thủy tinh hoặc nhựa, sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu.

Cấu tạo của cáp quang dài, mỏng. Chủ yếu thành phần của thủy tinh trong suốt bằng đường kính của một sợi tóc. Chúng thường được sắp xếp trong bó. Được gọi là cáp quang. Và được sử dụng để truyền tín hiệu trong một khoảng cách khá xa.

Khác với cáp đồng truyền tín hiệu bằng điện, thì cáp quang ít bị nhiễu, và tốc độ cũng ổn định hơn.

Lắp mạng viettel tại Cẩm Giàng
Đó là lý do bạn nên lắp mạng internet tại Cẩm Giàng.

Bảng giá các gói cước khi lắp mạng viettel tại Cẩm Giàng

Gói cước Tốc Độ Cước Phí
Fast 20 20 Mpbs 150.000 VNĐ
Fast 25 25 Mpbs 175.000 VNĐ
Fast 30 30 Mpbs 220.000 VNĐ
Fast 40 40 Mpbs 260.000 VNĐ

Khách hàng đăng ký lắp đặt mạng Viettel với nhiều gói cước tốc độ cao từ 10-40 MPbs. Đáp ứng những nhu cầu sử dụng, từ cơ bản đến nâng cao.

Thông thường, khi sử lắp mạng viettel tại Cẩm Giàng, gói Fast 10 được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng nhất. Với cước phí hàng tháng chỉ từ 150.000 VNĐ. Khách hàng được áp dụng giá ưu đãi liên tục trong 2 năm sử dụng.

Lắp mạng internet tại Cẩm Giàng – sự lựa chọn thích hợp cho bạn.

Khi lắp mạng viettel tại Cẩm Giàng, sử dụng cáp quang giúp khách hàng lướt web nhanh chóng hơn. Dịch vụ đáp ứng mọi công nghệ 4.0 hiện đại. Khách hàng có thể sử dụng để chơi game online, lướt facebook, xem phim trực tuyến, lắp đặt camera giám sát, học tập qua mạng,..

Lắp mạng viettel tại Cẩm Giàng

Trang bị miễn phí 100% phí lắp đặt khi khách hàng đăng ký trả trước. (nếu trả sau từng tháng thì đóng phí 250.000 VNĐ) Chưa kể, khi đăng ký trả trước 6 tháng, tặng ngay 1 tháng miễn phí. Tặng tiếp 2 tháng ưu đãi khi đóng 12 tháng. Khuyến mãi 3 tháng sử dụng khi đóng 18 tháng. Trang bị miễn phí modem wifi của Viettel khi lắp đặt.

Ưu đãi lớn khi lắp mạng internet tại Cẩm Giàng

  • Hỗ trợ từ A-Z cho những dịch vụ đi kèm
  • Trang thiết bị hoàn toàn miễn phí, và được bảo hành tối đa
  • Có nhân viên của Viettel hỗ trợ tư vấn các bước đăng ký lắp mạng nhanh chóng
  • Nhân viên sẽ qua tận nhà khách hàng để soạn và ký hợp đồng. Khách hàng không cần chờ đợi, hay xếp hàng tại quầy đăng ký nữa.
  • Nhân viên kỹ thuật qua nhà kéo mạng chỉ sau 1-2 ngày sau khi ký hợp đồng.

Lắp mạng viettel tại Cẩm Giàng

Và còn nhiều ưu đãi, cũng như tính năng đang chờ bạn khám phá khi đăng ký lắp mạng internet tại Cẩm Giàng. Nhanh tay liên hệ hotline: 0975.857.3650966.266.311 để được đội ngũ nhân viên Viettel tại Hải Dương, hỗ trợ và tư vấn nha. Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.

Call Now