Đăng ký sim chính chủ viettel tại nhà

Đăng ký sim chính chủ Viettel tại nhà thế nào? Đây có lẽ là câu hỏi được khá nhiều thuê bao quan tâm. Dù là thuê bao trả trước hay trả sau đang sử dụng dịch vụ của Viettel đi nữa. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Đầu tiên, hãy thử soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414 để nắm được. Thuê bao bạn đang sử dụng có thuộc vào diện thiếu thông tin không. Cụ thể hơn, bạn có thể xem tại bài viết: Kiểm tra thông tin tài khoản Viettel

Đăng ký sim chính chủ Viettel tại nhà

Theo thông tin chính thức từ nhà mạng Viettel. Các thuê bao di động trả trước, trả sau có thể đăng ký sim chính chủ Viettel tại nhà. Ngay trên ứng dụng My Viettel.

Đăng ký sim chính chủ viettel tại nhà
Giờ đây, việc đăng ký sim chính chủ đã trở nên dễ dàng hơn

Cách đăng ký sim chính chủ trên My Viettel

  • Đầu tiên, hãy tải ứng dụng my Viettel về điện thoại của mình.
  • Đăng ký tài khoản, và đăng nhập vào tài khoản My Viettel.
  • Tại giao diện chính của My Viettel (sau khi đã đăng nhập) Bạn ấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Rồi tiếp tục lựa chọn thông tin khách hàng -> bổ sung thông tin hồ sơ bấm vào đây.
  • Lúc này, bạn cần bổ sung đầy đủ, và chính xác nhất các thông tin của chủ sở hữu thuê bao. Số CMND, địa chỉ theo CMND. Hình ảnh (mặt trước, mặt sau) của CMT. Và hình ảnh chân dung của chủ thuê bao Viettel.

Đăng ký sim chính chủ viettel tại nhà

  • Sau khi hoàn tất, bạn lựa chọn vào “tôi cam kết những thông tin đã khai là đúng”. Sau đó ấn vào mục “ký xác nhận” để bổ sung chữ ký cá nhân. Lúc này, ấn xác nhận để gửi thông tin đến Viettel.
  • Vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký sim chính chủ Viettel tại nhà rồi đó. Sau khi đăng ký qua ứng dụng My Viettel thành công. Nhà mạng sẽ gửi thông tin xác nhận đến cho bạn.
  • Với cách đăng ký sim chính chủ viettel qua ứng dụng My Viettel này. Bjan hoàn toàn có thể hỗ trợ người thân trong gia đình. Thay vì đến trực tiếp các điểm giao dịch Viettel.

Ngoài việc đăng ký sim chính chủ Viettel tại nhà. Nếu bạn ở gần các cửa hàng, trung tâm giao dịch của Viettel. Thì Viettel cũng hỗ trợ đăng ký thông tin tại đây.

Chỉ cần mang theo CMND bản gốc, và cung cấp 5-10 số thuê bao thường xuyên liên lạc. Thế là được rồi.

Vì sao cần thực hiện đăng ký sim chính chủ?

Với việc thực hiện đăng ký sim chính chủ, dù là tại nhà hay đến những điểm giao dịch của Viettel. Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát những tin nhắn rác, hoặc các tin nhắn lừa đảo. Nếu trong trường hợp bị mất sim,.. Hoặc sim bị hỏng, thì dễ dàng lấy lại được chính số thuê bao mà mình đã sử dụng một cách dễ dàng.

Hy vọng với thông tin này, sẽ giúp việc đăng ký sim chính chủ tại nhà được dễ dàng hơn. Và nếu bạn có nhu cầu lắp internet viettel tại Hải Dương. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0975.857.3650966.266.311 để được tư vấn và hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng Viettel.

Call Now